“Tự hào là đơn vị cung cấp các linh kiện đúc nhôm, linh kiện cơ khí chính xác cho các doanh nghiệp đầu chuỗi trong và ngoài nước. IDCAST không ngừng cải tiến để có thể mang những giá trị tối ưu cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển phồn vinh của xã hội”

Về chúng tôi

IDCAST  là nhà sản xuất linh kiện đúc nhôm và gia công chính xác tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm trong ngành gia công chính xác kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành của đúc nhôm áp lực chúng tôi đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng từ các ngành công nghiệp như ô tô -xe máy, gia dụng, điện-điện tử, tiêu dùng…thị trường trong nước và quốc tế.

Thừa hưởng hơn 12 năm kinh nghiệm về cung cấp linh kiện và tư vấn và chế tạo các thiết bị cho các nhà cung ứng đầu chuỗi và các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chung tôi hiểu được các yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng và luôn đặt vấn đề về chất lượng lên hàng đầu cũng như thời gian giao hàng để đảm bảo quá tình sản xuất liên tục và tối ưu cho khách hàng xứng đáng là đối tác tin cậy trong chuỗi chuỗi cung ứng trên toàn cầu.

Vì sao chọn chúng tôi

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực về con người và máy móc - thiết bị. IDCAST luôn mong muốn mang đến khách hàng chi phí tối ưu nhất

UY TÍN & TẬN TÂM

Không chỉ là nhà sản xuất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về tư vấn và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới phù hợp với công nghệ sản xuất hàng loạt.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

IDCAST đặt chữ TÍN lên hàng đầu, vì vậy khâu kiểm định chất lượng sản phẩm luôn được IDCAST đặt lên hàng đầu.

TRIẾT LÝ CỦA IDCAST

CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI – NĂNG SUẤT