Tìm hiểu về Đúc chết của IDC

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện cơ khi chính xác IDC dần trở thành lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ dự án đúc khuôn nào. Bất kể số lượng, kích thước,  hợp kim hoặc lớp  hoàn thiện , chúng tôi có thể  giảm chi phí đơn vị đúc khuôn của bạn trên các bộ phận đúc khuôn chất lượng. Hệ thống quản lý của chúng tôi được đăng ký ISO 9001 và ISO 14001.

Nhôm Đúc

Sản xuất các bộ phận Đúc nhôm được  kiểm soát theo quy trình, với mô phỏng Magmasoft® mới nhất cộng với tự động hóa sản xuất bằng robot cung cấp nhôm đúc  với thời gian dẫn và chu kỳ giảm đáng kể với thành công của sản phẩm đầu tiên.

Đúc Magie

Đúc khuôn nóng Magiê là máy đúc khuôn tùy chỉnh đầu tiên ở Bắc Mỹ sử dụng  quy trình đúc khuôn Magmasoft® có chu kỳ nhanh hơn này. IDC vận hành một trong những cơ sở buồng nóng tuỳ chỉnh lớn nhất, tiên tiến nhất dành cho các thành phần đúc khuôn Magie chính xác.

Đúc Kẽm 

Đúc Kẽm  cho độ chính xác cao và chi phí dụng cụ đúc thấp nhất. IDC là công ty đầu tiên áp dụng sản xuất thành mỏng tiết kiệm không gian của Kẽm đúc để giảm trọng lượng mà không bị giảm độ cứng của chi tiết.

Sản xuất khuôn đúc đa trượt Kẽm & ZA-8 thu nhỏ : Các thành phần hình dạng lưới, không có tia chớp sẵn sàng cho việc lắp ráp cuối cùng, với chi phí đơn vị thấp và đầu tư dụng cụ tối thiểu. 

Gia công sau đúc

IDC chuyên cung cấp  các bộ phận thu nhỏ  với mọi yêu cầu hoàn thiện sau đúc, bao gồm cả gia công chính xác ở những nơi không thể thực hiện được các hình dạng ròng.

Liên hệ với IDC  để thảo luận về các lựa chọn đúc khuôn cho dự án tiếp theo của bạn.

Viết một bình luận